Lịch thi đấu chính thức bảng B World Cup 2018

0
580

Lịch thi đấu chính thức bảng B World Cup 2018 sẽ diễn ra từ Từ 15/6 đến 26/6. Worldcupx.com cập nhật đầy đủ, nhanh chóng và chính xác nhất các thông tin về các trận đấu nằm trong bảng B và các bảng còn lại.

1 Lich-thi-dau-chinh-thuc-bang-B-World-Cup-2018
Lịch thi đấu chính thức bảng B World Cup 2018

Lịch thi đấu chính thức bảng B World Cup 2018

Trận 1

+ Morocco gặp Iran

+ Thời gian: 22h ngày 15/6

Iran và Morocco lần đầu chạm trán trong khuôn khổ các giải đấu quốc tế. Mặc dù đều là hai đội bóng yếu tại giải World Cup nhưng Iran vẫn tạo được khoảng cách xa hơn so với Morocco trên bảng BXH FIFA. Theo đó, khả năng tìm kiếm thắng lợi Morocco sẽ vô cùng vất vả.

Trận 2

+ Bồ Đào Nha gặp Tây Ban Nha

+ Thời gian: 1h ngày 16/6

Hai cái tên đình đám tại các giải đấu quốc tế, kẻ 8 lạng, người 1 cân dự đoán sẽ làm nên một trận cầu kịch tính giữa hai nước láng giềng nhưng luôn ôm một mối thù thâm niên mang tên bóng đá.

Trận 3

+ Bồ Đào Nha gặp Moccoro

+ Thời gian: 19h ngày 20/6

Cuộc tranh tài không cân sức giữa Bồ Đào Nha là đối thủ quá mạnh còn Moccoro trước giờ vẫn chưa thể thoát khỏi mác đội bóng yếu mặc dù tại vòng loại lần này họ đã thành tích khá tốt với 3 thắng 3 hòa và không để lọt lưới bàn nào. Tuy nhiên khả năng vượt mặt Bồ Đào Nha trong trận cầu sắp tới dường như là điều không tưởng, chưa kể Bồ Đào Nha còn sở hữu chân sút số 1 thế giới Ronaldo.

Trận 4

+ Tây Ban Nha gặp Iran

+ Thời gian: 1h ngày 21/6

Đội bóng mạnh hàng đầu châu Á nhưng vẫn chưa có số má trong các trận cầu mang tầm quốc tế. Iran càng có nhiều khả năng mất đi cơ hội tiến sâu vào vòng trong của mình khi gặp phải đối thủ mạnh như Tây Ban Nha. Tuy nhiên, trong bóng đá vẫn thường có điều kỳ diệu xảy ra và Iran có quyền tiếp tục viết tiếp giấc mơ worldcup của mình trong những ngày sắp tới.

Trận 5

+ Iran gặp Bồ Đào Nha

+ Thời gian: 1h ngày 26/6

Cặp đôi láng giềng Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha có thể coi là cơn ác mộng với đội bóng đến từ châu Á lần này. Iran rõ ràng đã không gặp may mắn khi phải đứng chung bảng với hai đội bóng quá mạnh.

Trận 6

+ Tây Ban Nha gặp Moccoro

+ Thời gian: 1h ngày 26/6

Vào cùng thời điểm 1h ngày 26/6 trong khi Iran đang phải chật vật với đối thủ nặng ký Bồ Đào Nha thì tại một sân vận động khác Moccoro cũng đang ở thế chứng trọi đá khi phải đối mặt với đội bóng đến từ xứ Bò Tót.

Trận chiến không cân sức này đương nhiên kẻ mạnh sẽ dành nhiều lợi thế. Tuy vậy kết quả vẫn còn phải trông chờ vào những ngày sắp tới.

Lịch thi đấu chính thức bảng B World Cup 2018 cùng lịch thi đấu các vòng bảng tại kỳ Worldcup năm nay sẽ được cập nhật đầy đủ, nhanh chóng và chính xác nhất tại chuyên trang bóng đá worldcupx.com. Kính mời độc giả cùng theo dõi với chúng tôi!

Phươngptq

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here