Lịch thi đấu chính thức bảng G World Cup 2018 chính xác nhất

0
480

Lịch thi đấu chính thức bảng G World Cup 2018 sẽ diễn ra từ Từ 18/6 đến 29/6. Tại bảng này 4 đội Bỉ; Panama; Anh; Tuninisa sẽ tranh tài với nhau.

1 Lich-thi-dau-chinh-thuc-bang-G-World-Cup-2018
Lịch thi đấu chính thức bảng G World Cup 2018

Lịch thi đấu chính thức bảng F World Cup 2018

Trận 1

+ Bỉ gặp Panama

+ Thời gian: 22h ngày 18/6

Lần đầu tiên tham dự World Cup nhưng Panama đã sớm gặp phải vận đen khi phải xếp chung bảng với hai ông lớn là Bỉ và Anh. Trong trận đối đầu với Bỉ, Panama dường như phải thi đấu dưới cơ rất nhiều. Cơ hội để vượt mặt Bỉ là rất nhỏ. Tất nhiên, Bỉ sẽ có một màn mở đầu khá dễ dàng trước đối thủ non kém về mọi mặt như Panama.

Trận 2

+ Anh gặp Tuninisa

+ Thời gian: 1h ngày 19/6

Cả hai đội đều có kết quả thi đấu ấn tượng tại vòng loại với chuỗi chiến thắng bất bại. Tuy nhiên trong trận cầu này, ĐT Anh vẫn là kẻ giữ cơ trên khi trước nay tại bất kỳ giải đấu quốc tế nào ĐT Anh cũng được xếp vào hàng ngũ mạnh nhất. Trong khi Anh đang đặt mục tiêu chạm tay vào chiếc cup vô địch thì dường như Tuninisa sẽ phải khá vất vả trong cuộc đối đầu này.

Trận 3

+ Bỉ gặp Tuninisa

+ Thời gian: 19h ngày 23/6

Dường như may mắn đã liên tiếp từ chối ĐT Tuninisa khi họ vừa phải đụng độ với Anh và giờ đây là Bỉ. Cần biết Bỉ là một trong những ứng cử viên sáng giá nhất cho ngôi vô địch World Cup 2018. Và trong lịch sử Worldcup Bỉ vẫn luôn là đội bóng mạnh không hề dễ nhằn với bất cứ đối thủ nào.

Trận 4

+ Anh gặp Panama

+ Thời gian: 19h ngày 24/6

Chân ướt chân ráo lần đầu tiên đến với Worldcup thế nhưng Panama đã sớm gặp phải những chướng ngại vật to đùng như Bỉ và Anh. Dường như con đường tiến gần hơn vào vòng trong của tuyển Panama không hề được trải bằng hoa hồng.

Trận 5

+ Anh và Bỉ

+ Thời gian: 1h ngày 29/6

Có lẽ đây là trận cầu đáng mong đợi nhất tại bảng G khi hai đối thủ lớn đụng độ với nhau. Anh và Bỉ đều là những ứng cử viên sáng giá của cup vô địch Worldcup 2018. Cả hai đều sở hữu đội hình mạnh cùng lối chơi ấn tượng. Trong trận cầu sắp tới ai sẽ dành được tấm vé đi tiếp vào vòng trong chúng ta cùng nóng lòng chờ đợi trong ít tháng tới.

Trận 6

+ Panama gặp Tuninisa

+ Thời gian: 1h ngày 29/6

Hai đội yếu nhất bảng sẽ gặp nhau vào lúc 1h ngày 29/6. Dù vậy Tuninisa vẫn là đội dành ưu thế hơn khi họ đã từng tham dự World Cup còn Panama thì đây mới là lần đầu tiên. Chưa kể so về sức mạnh thì Tuninisa có phần nhỉnh hơn so với đội bóng đến từ châu lục đen. Kết quả ra sao chúng ta cùng trông chờ vào cuối tháng 6 tới.

Lịch thi đấu chính thức bảng G World Cup 2018 cùng lịch thi đấu các vòng bảng tại kỳ Worldcup năm nay sẽ được cập nhật đầy đủ, nhanh chóng và chính xác nhất tại chuyên trang bóng đá worldcupx.com. Kính mời độc giả cùng theo dõi với chúng tôi!

worldcupx.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here