[World CUP 2014]: Anh chàng CĐV siêu “dị” ở Sao Paulo

0
101

Là người Brazil. Mang tên là Jamaica. Và yêu đội tuyển Argentina. Sơ qua đã thấy đây là một fan siêu dị cấp độ… liên hợp quốc! Video nên xemDavid Silva: Nhạc trưởng thiên tài Trọng tài kiến tạo đẳng cấp cho cầu thủ ghi bàn
Anh chàng CĐV siêu "dị" ở Sao Paulo

Lịch thi đấu World Cup 2014
Cập nhật danh sách chuyển nhượng mùa Hè 2014

* Tổng hợp tin chuyển nhượng ngày 10/6

Đúng như tên gọi, anh chàng này phủ khắp 2 màu vàng-xanh đậm chất Jamaica, từ mũ, áo, giày, thậm chí cả xe cũng sơn toàn bộ mà cờ Jamaica. Trên chiếc xe cũ tới mức không nhận ra nổi là của hãng nào này, Jamaica dán vô số những tấm hình: một nữ phóng viên Trung Quốc, giọng nam cao nổi tiếng Nagre và kể cả Thị trưởng Sao Paulo. Gặp ai, anh cũng phải giới thiệu cho bằng hết từng bức ảnh trong bộ sưu tập độc đáo này.

Màu sắc thôi là chưa đủ để gây sự chú ý. Jamaica cần thêm âm thanh. Với màn hình được gắn vào phía sau, cộng thêm dàn loa công suất lớn được gắn bên trong, Jamaica đã biến chiếc xe cà tàng của anh thành một rạp hát di động đúng nghĩa. Mỗi khi cảm thấy hơi “vắng khách” là Jamaica lại cho nổi nhạc ầm ĩ. Jamaica tự hào nói rằng ở những sự kiện đông người, chiếc xe của anh luôn là nơi náo nhiệt nhất. Người ta nhảy múa, ăn uống, và đôi khi còn… ngủ luôn bên chiếc xe của anh.Thực ra, Jamaica không hâm tí nào. Anh bảo, đây là cách riêng để anh cổ vũ bóng đá. Và World Cup được tổ chức ở Brazil là một cơ hội tốt để Jamaica và chiếc xe “truyền hình lưu động” (TV movel) của anh được biết đến nhiều hơn nữa, khi CĐV và phóng viên các nước tới đây tác nghiệp và xem bóng đá. Jamaica hi vọng có thể có mặt ở tất cả các trận đấu diễn ra tại Sao Paulo và Rio de Janeiro. 

Đến với bóng đá có rất nhiều kiểu. Và rõ ràng, kiểu của Jamaica thuộc dạng độc nhất vô nhị!