[World CUP 2014]: Đến lượt HLV Capello nói về trọng tài World Cup 2014

0
120

(Worldcupx.com) – Công tác trọng tài đúng là thảm họa của World Cup 2014. HLV Fabio Capello là người tiếp theo phàn nàn về các vị vua áo đen tại ngày hội bóng đá lớn nhất thế giới.

 

Video bàn thắng: Algeria 1-1 Nga (Bảng H – World Cup 2014)

 

HLV Fabio Capello cáo buộc các trọng tài đã có những quyết định chống lại ĐT Nga của ông tại World Cup 2014 khiến họ bị loại sau trận hòa 1-1 với Algeria.

 

Aleksandr Kokorin đánh đầu mở tỉ số cho Những chú gấu nhưng bàn thắng của Sofiane Feghouli giúp đại diện châu Phi làm nên lịch sử khi lần đầu tiên vượt qua vòng bảng World Cup.

 

Capello không hài lòng với công tác trọng tài World Cup 2014, Capello phàn nàn về trọng tài World Cup 2014, sai lầm trọng tài World Cup 2014, Nga bị loại từ vòng bảng World Cup 2014, Algeria lần đầu vượt qua vòng bảng World Cup, Fabio Capello World Cup 2014, Nga, Fabio Capello, World Cup 2014, World CupHLV Capello không hài lòng với công tác trọng tài World Cup 2014

 

Ông Capello tỏ ra đặc biệt không hài lòng với các trọng tài bởi tình huống ghi bàn của Feghouli diễn ra khi thủ thành Igor Akinfeev của Nga bị đèn laze chiếu thẳng vào mắt.

 

Nga đã có thể giành chiến thắng. Nhưng không may chúng tôi bị thủng lưới và chẳng có tiếng còi nào bảo vệ chúng tôi khỏi sự bất công. Tôi đã giữ im lặng khi được hỏi về trọng tài trước đây nhưng giờ thì có thể nói bất cứ điều gì mình muốn”.

 

Trong 10 phút, thủ môn của chúng tôi bị lóa mắt bởi ánh đèn laze. Các hình ảnh và video sẽ làm chứng cho điều đó”.

 

ĐT Nga kết thúc vòng bảng với 2 trận hòa và 1 trận thua, xếp thứ 3 bảng H và chính thức phải xách vali về nước. Sau 1 kì Euro 2012 không thành công khi cũng bị loại từ vòng bảng, Những chú gấu tiếp tục thất bại tại World Cup 2014. Mục tiêu của họ trong tương lai sẽ là World Cup 2018 được tổ chức trên sân nhà. Capello vẫn sẽ là người dẫn dắt Nga tại giải đấu đó.