[World CUP 2014]: HLV Vicente del Bosque đánh giá thấp ĐT Hà Lan

0
129

(Worldcupx.com) – Trận đấu giữa Tây Ban Nha và Hà Lan được dự đoán là sẽ có kết quả khó lường nhưng HLV Vicente del Bosque lại tin rằng các nhà ĐKVĐ World Cup đủ sức đánh bại đối thủ.

 

Tây Ban Nha, Hà Lan, world cup 2014, trực tiếp tây ban nha vs Hà lan, tây ban nha đối đầu hà lan,  World Cup 2014,  Vicente del Bosque,Vicente del Bosque khong so hà lanHLV Vicente del Bosque tin TBN đủ sức đánh bại Hà Lan lên 1 lần nữa


Lá thăm may rủi khiến Tây Ban Nha và Hà Lan rơi vào bảng B, nơi còn có thêm sự hiện diện của Australia và Chile. Ngay trận mở màn, Tây Ban Nha và Hà Lan sẽ tái hiện trận chung kết World Cup 2010. Cách đây 4 năm, đôi bóng đến từ xứ sở đấu bò đã đánh bại đối thủ với tỷ số 1-0 để lên ngôi vô địch.

 

Dù vẫn được đánh giá là đội bóng mạnh nhất thế giới hiện nay nhưng có nhiều người tin vào khả năng Tây Ban Nha sẽ có kết quả không khả quan trước Hà Lan. Tuy nhiên, HLV Del Bosque thừa nhận rằng Tây Ban Nha không sợ đội bóng á quân của World Cup 2010.

 

Phát biểu trước câu hỏi về khả năng có thể nhận thất bại trước Hà Lan, Vicente del Bosque cho biết: “Hà Lan là đội bóng mạnh và chúng tôi tôn trọng điều đó. Tuy nhiên, chúng tôi không run sợ trước mất kỳ đối thủ nào. Tây Ban Nha dựa vào lối chơi tập thể hơn là các cá nhân. Nhờ thế chúng tôi dễ dàng tìm ra giải pháp hơn khi có cầu thủ bị chấn thương

 

Tây Ban Nha rất lạc quan về sự khởi đầu trong trận đấu này. Không có nhiều sự lựa chọn khi El Salvador đã phòng thủ rất tốt. Nhưng điều đó không quan trọng nếu chúng tôi chơi tốt bởi vì khi đội bóng làm chủ cuộc chơi, tôi chắc chắn rằng Tây Ban Nha sẽ có nhiều khoảng trống để đánh bại Hà Lan.”