[World CUP 2014]: Schweinsteiger gửi thông điệp chiến thắng lên đôi giày chơi ở trận chung kết

0
147

Sự quyết tâm và tinh thần Đức đã được tiền vệ Bastian Schweinsteiger ghi dấu trên đôi giày thi đấu của mình ở trận chung kết, và nó đã thực sự có hiệu quả. Video nên xemNgôi sao ĐT Nhật Bản: Keisuke HondaThái Lan 2-3 Slovakia
Schweinsteiger gửi thông điệp chiến thắng lên đôi giày chơi ở trận chung kết

* Nhật ký World Cup ngày 14/7
* Cập nhật danh sách chuyển nhượng mùa Hè 2014
* Xem bài tường thuật chi tiết tại đây

VIDEO: Đức 0-0 Argentina (hiệp phụ 1-0)

Cầu thủ của Bayern Munich đã cho in dòng chữ “The Chosen One” (Người được chọn) lên đôi giày chơi ở trận chung kết với ĐT Argentina, hòng mang lại một sự thúc đẩy về mặt tinh thần. Trên thực tế, những nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân Schweinsteiger và các đồng đội tại ĐT Đức đã giúp anh hiện thực hóa được giấc mơ của mình nói riêng, và người Đức nói chung.

“Người được chọn” có vẻ là một thông điệp hơi tự tin và ngạo mạn, trước một trận đấu giữa các đối thủ “đồng cân đồng lạng”. Tuy nhiên, Schweinsteiger đã chứng tỏ cho cả thế giới thấy đó là một lời tiên tri hoàn toàn chính xác, dù chính anh đã phải đổ máu sau một pha va chạm với tiền đạo Sergio Aguero bên phía ĐT Argentina.


Đôi giày mang thông điệp chiến thắng của Schweinsteiger


Miếng đệm in số áo 31 của Schweinsteiger tại Bayern Munich

“The Chosen One” từng là thông điệp gây ám ảnh cho các CĐV M.U ở mùa giải vừa qua, với việc đây chính là tấm banner dành cho cựu HLV David Moyes, người đã mang đến thất vọng tràn trề trong triều đại của mình tại sân Old Trafford. Song, với Schweinsteiger, đó dường như là một điềm may mắn.


Đôi giày mang ngày sinh cậu con trai Thiago (02/11/12) của Messi

Phòng thay đồ của hai đội tại sân Maracana cũng ngập tràn những món đồ mang tính chất lưu niệm của các cầu thủ, khi đây rõ ràng là một sự kiện hiếm có trong sự nghiệp quần đùi áo số.