[World CUP 2014]: Tuyển Anh đón tin vui từ Rooney và Phil Jones

0
113

HLV tuyển Anh, Roy Hodgson vừa vui mừng thông báo tình hình sức khỏe của Rooney và Phil Jones đang tiến triển rất tốt và sẽ kịp tham dự World Cup 2014.

 

World Cup 2014,tuyển Anh,ĐT Anh,Tam sư,Rooney,Phil Jones,Roy Hodgson,World Cup,bóng đá,Brazil,đội hình Anh,danh sách cầu thủ ANh,tiền đạo Anh,hậu vệ Anh,HLV ĐT Anh,bóng đá Anh,tuyển ANh tập luyện,chấn thương Rooney

Rooney vui vẻ tập luyện cùng Sterling và trợ lý HLV Gary Neville

 

 

Tuyển Anh đã tập luyện tạiVale do Lobo (BĐN) hôm 20/5 và HLV Roy Hodgson cho biết ông cảm thấy hài lòng với thái độ nghiêm túc của các cầu thủ. Ngoài ra, chiến lược gia 66 tuổi cũng vui mừng vì tiền đạo chủ lực Wayne Rooney đang hồi phục chấn thương rất tốt. Ông nói với phóng viên của FIFA: “Tôi rất ấn tượng với cách các cầu thủ tham gia tập luyện. Về Rooney, cậu ấy đang rất ổn. Wayne hiểu cậu ấy là một tài năng và đội tuyển trông chờ rất nhiều vào mình. Cậu ấy sẽ có phong độ tốt nhất tại World Cup 2014”.

 

Roy Hodgson cũng cho biết trong khi các cầu thủ có một tuần nghỉ ngơi trước đó thì Rooney đã đến Bồ Đào Nha để luyện tập và điều trị cùng hai chuyên gia riêng. “Cậu ấy đã gọi cho tôi và nói rằng mình sẽ tới BĐN trước và muốn khi cả đội tới, cậu ấy đã đủ thể lực để tập chung. Và điều đó đã thành hiện thực”.

 

Bên cạnh Rooney, Roy Hodgson cũng đón tin vui nữa là hậu vệ Phil Jones đang hồi phục rất nhanh. “Phil Jones đã khởi động trở lại và điều đó làm tôi vui. Cậu ấy đang hồi phục tốt và có thể sẽ tham gia tập cùng đội bóng vào cuối tuần này. Ngoài hai người, tất cả các cầu thủ còn lại đều khỏe mạnh. Chúng tôi đang có sự chuẩn bị tốt cho trận giao hữu với Peru (ngày 30/5)”, HLV Hodgson chia sẻ.