[World CUP 2018]: Fan mê mẩn trang phục di chuyển của tuyển Nigeria

0
115

Nhiều ý kiến cho rằng tuyển ‘Những chú đại bàng xanh’ xứng đáng nhận được chức vô địch nếu xét về thời trang tại World Cup năm nay.

Hôm 11/6, tuyển Nigeria xuất quân sang Nga dự World Cup 2018. Các thành viên của đội tuyển ‘Những chú đại bàng xanh’ gây chú ý với bộ trang phục di chuyển độc đáo màu trắng họa tiết xanh.

Đây là mẫu trang phục truyền thống của nam giới Nigeria, được stylist kết hợp với mũ phớt và giày thời trang ton-sur-ton.

Ngôi sao đang khoác áo CLB Chelsea Victor Moses tạo dáng khi nhận phòng khách sạn.

Đội trưởng John Obi Mikel chụp cùng đồng đội Ogenyi Onazi. Bộ trang phục khiến mọi thành viên của tuyển Nigeria đều hài lòng và thích thú.

Trên mạng xã hội, các fan dành rất nhiều lời khen cho phong cách thời trang của tuyển Nigeria tại World Cup lần này.

‘Nếu World Cup 2018 là cuộc trình diễn thời trang. Hãy trao Cup ngay cho đội tuyển Nigeria’, một fan bình luận.

‘Dù chúng tôi có không giành chiến thắng, ít nhất chúng tôi đã gây được chú ý. Nigeria được cả thế giới quan tâm’, một CĐV Nigeria tự hào chia sẻ.

Trước đó, trang phục thi đấu của tuyển Nigeria cũng được đánh giá cao về tính thời trang và là một trong những mẫu trang phục bán chạy nhất tại World Cup 2018. Ba triệu chiếc áo mô phỏng đồng phục thi đấu của đội tuyển Nigeria được đặt mua hết ngay khi hãng Nike đưa lên website. Nhiều fan phải rất vất vả xếp hàng, thậm chí cất công săn tìm mới mua được mẫu trang phục thi đấu của đại diện châu Phi.

Lan Chinh

Lan Chinh